Cốt trà chính là nguyên liệu pha chế quan trọng nhất của ly trà sữa, trà trái cây. Vì vậy để có độ hoàn hảo về MÀU SẮC & HƯƠNG VỊ thì sự kết hợp của trà với bột sữa hoặc siro trái cây phải hài hòa, tôn được vị đặc trưng của nhau mà không lấn át đi màu sắc cũng như hương thơm của nguyên liệu khác.
HỒNG TRÀ GTP nổi bật với màu nâu đỏ ấn tượng, hương vị đậm dà có hậu ngọt, đặc biệt khi kết hợp với bột sữa GTP sẽ làm tăng thêm độ đậm vị của ly nước.
Phù hợp để dùng làm nguyên liệu pha chế cho các dòng trà sữa truyền thống, trà sữa khoai môn, dâu hoặc các loại trà trái cây.
Hãy nhanh tay inbox hoặc gọi đến hotline của GTP để được tư vấn tận tình nhất nhé!