Thông báo điều chỉnh giá sản phẩm (Tháng 4/2022)

Thông báo điều chỉnh giá sản phẩm (Tháng 4/2022)

Đầu tiên, Công ty Cổ phần TM-SX-DV Gia Thịnh Phát (GTP) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công.

Thời gian gần đây, do biến động về nguyên liệu đầu vào cũng như chi phí vận chuyển tăng cao đột biến ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa ngày một tốt hơn, GTP thông tin đến khách hàng về việc điều chỉnh tăng giá sản phẩm như sau:

  • Các nhóm hàng áp dụng giá mới: nhóm sữa, nhóm trà, nhóm Pudding, nhóm trà sữa hòa tan, nhóm trà lài Lamode và nhóm bột kem béo Lamode.
  • Thời gian áp dụng giá mới: từ ngày 1/4/2022 đến khi có thông báo mới.

Thông tin cần hỗ trợ về giá bán mới cũng như mọi thông tin liên quan khác, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900299948 để được tư vấn.

Tập thể lãnh đạo và nhân viên GTP luôn dành trọn tâm huyết và trách nhiệm của mình trên con đường nghiên cứu để không ngừng cải tiến sản phẩm cũ và cho ra mắt nhiều hơn nữa sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vì thế chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới!

← Bài trước Bài sau →