Nhà sản xuất “bật mí” cách làm trà sữa tại nhà chuẩn như ngoài tiệm
- Người viết: Phuong Nguyen lúc
- Tin tức
Khi làm trà sữa tại nhà, bạn sẽ thường gặp các lỗi quen thuộc như vị trà bị vị sữa lấn át, trân châu quá cứng hoặc quá mềm hay công đoạn nào làm sai thì phải làm lại nên cuối cùng tính ra lại tốn tiền hơn khi ra tiệm uống… Đừng lo nữa vì GTP đã có cách giúp bạn tránh khỏi những sai lầm này.
Bí quyết ư? Đó là sử dụng bộ nguyên liệu nấu trà sữa tại nhà có sẵn tại GTP!
Nội dung bài viết:
Bộ nguyên liệu nấu trà sữa tại nhà GTP là gì?
Lý do bạn nên chọn set nguyên liệu trà sữa sẵn có tại GTP
Bí quyết làm trà sữa tại nhà chuẩn như ngoài tiệm với bộ nguyên liệu trà sữa GTP
Cách bảo quản thành phẩm sau khi chế biến
Bộ nguyên liệu nấu trà sữa tại nhà GTP là gì?
Bộ nguyên liệu nấu trà sữa tại nhà GTP là combo nguyên liệu trà sữa đã được phối hợp đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để người dùng có thể tự pha chế trà sữa ngay tại nhà mình.
Bộ nguyên liệu gồm các thành phần đa dạng: bột sữa, trà, trân châu, bột pudding, bột Jelly… (các thành phần này sẽ khác nhau tùy theo combo)
Khác với các set nguyên liệu đang có trên thị trường, từng gói nguyên liệu của GTP được đóng gói cẩn thận và chứa trong hộp nhựa chắc chắn, an toàn.
Một bộ nguyên liệu nấu trà sữa tại nhà GTP
Với bộ combo này trên tay, bạn chỉ cần dựa theo công thức sẵn có là có thể dễ dàng nấu trà sữa tại nhà.
Sản phẩm thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu pha trà sữa tại nhà, mặt khác cũng rất tiện lợi cho chủ quán muốn thử nghiệm nguyên liệu của GTP trước khi mua sỉ.
Lý do bạn nên chọn set nguyên liệu trà sữa sẵn có tại GTP
Có 4 lý do bạn nên chọn cách làm trà sữa tại nhà với bộ nguyên liệu GTP:
Nguyên liệu có mặt trong các combo đều là những loại đang được các quán và hệ thống trà sữa lớn sử dụng: bột kem béo GTP V83/V73, hồng trà thương hạng GTP, trân châu GTP…
Định lượng các nguyên liệu đã được nhà sản xuất nghiên cứu tối ưu nhất, bạn chỉ cần làm đúng công thức để cho ra thành phẩm chuẩn vị.
Tiện lợi, an toàn do tất cả nguyên liệu đều được sản xuất và đóng gói ngay tại Việt Nam. Hộp nhựa đựng combo dày dặn, chắc chắn vì thế rất an toàn khi vận chuyển và bảo quản.
Sử dụng các combo nguyên liệu trà sữa này giúp bạn tiết kiệm chi phí và bên cạnh đó cũng thường xuyên có ưu đãi hấp dẫn.
Bí quyết làm trà sữa tại nhà chuẩn như ngoài tiệm với bộ nguyên liệu trà sữa GTP
Để có được ly trà sữa ngon thì 3 yếu tố quan trọng bậc nhất:
Chất lượng nguyên liệu
Định lượng nguyên liệu
Kinh nghiệm pha chế
Và bộ nguyên liệu của GTP giúp bạn giải quyết được cả 3 vấn đề này. Đó là lí do vì sao những bộ nguyên liệu nấu trà sữa GTP đã được đón nhận nồng nhiệt ngay từ khi mới ra mắt.
Bộ nguyên liệu tiện lợi cùng với công thức thực hiện chi tiết khiến việc làm trà sữa chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Nếu vẫn còn nghi ngờ, mời bạn tìm hiểu về 2 combo điển hình tại GTP để bạn dễ hình dung nhé.
Bộ nấu trà sữa truyền thống full topping (trân châu + pudding)
Bộ nguyên liệu nấu trà sữa tại nhà full topping GTP bao gồm:
500g Hồng trà thượng hạng GTP
1kg Bột kem béo/ Bột sữa GTP V83
500g Bột pudding GTP hương trứng
1kg trân châu V.one (vị caramen truyền thống)
Bộ nấu trà sữa truyền thống full topping (trân châu + pudding)
Hướng dẫn cách làm trà sữa tại nhà cực kỳ đơn giản:
1. Nấu trà: 35gr trà + 500ml nước sôi, ủ trong 20 phút sau đó lọc bỏ bã trà.
500g hồng trà thượng hạng nấu được 7 lít nước, có thể pha được 58 ly trà sữa hoặc trà trái cây, tùy gu đậm trà hoặc nhạt trà.
2. Nấu trà sữa
Cách nấu trà sữa
1kg bột kem béo có thể pha được được từ 2,7 đến 3 lít trà sữa tùy sở thích béo hoặc ít béo có thể tăng giảm lượng bột kem béo tùy thích.
3. Hướng dẫn nấu Pudding:
Cách nấu pudding trà sữa GTP
Bộ nấu trà sữa trân châu truyền thống
Bộ nguyên liệu nấu trà sữa trân châu truyền thống gồm:
500g Hồng trà cao cấp GTP
1kg Bột kem béo/ Bột sữa GTP V73
1kg Trân châu GTP hương cafe
HƯỚNG DẪN NẤU:
1. Nấu trà: 35gr trà + 500ml nước sôi, ủ trong 20 phút sau đó lọc bỏ bã trà.
2. Nấu trà sữa: Trộn 120g đường cát + 180g bột sữa đổ nước trà vào khuấy đều cho tan.
3. Nấu trân châu: Nấu 3 lít nước sôi, đổ từ từ 500g trân châu sống và đảo nhẹ đến khi trân châu nổi hết lên mặt nước, đậy nắp để lửa nhỏ nấu trong 25-30 phút, sau đó ủ từ 25-30 phút. Rửa trân châu với nước lạnh cho sạch rồi trộn với 90gm đường cát. Sử dụng trong 5-6 tiếng.
HƯỚNG DẪN PHA LY:
1. Trà sữa : 250ml/ ly
2. Trân châu : 80gr/ly
3. Thêm 150g đá bi
Đáp lại sự ủng hộ của thị trường, GTP lần lượt cho ra mắt thêm nhiều combo nguyên liệu nấu trà sữa và trà đào hấp dẫn khác. Bấm tại đây để xem thêm bạn nhé.
Cách bảo quản thành phẩm sau khi chế biến
Lưu lại ngay những thông tin này để bảo quản thành phẩm được làm từ bộ nguyên liệu nấu trà sữa tại nhà GTP bạn nhé:
Thành phẩm trà sữa: bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong 24 tiếng kể từ lúc chế biến, có thể bảo quản tủ lạnh được 3 ngày tuy nhiên không khuyến khích.
Thành phẩm trân châu: bảo quản ở điều kiện nhiệt độ phòng, sử dụng trong 5-7 tiếng. Không nên để tủ lạnh sẽ làm trân châu cứng.
Đối với các combo có thạch trái cây, cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở bao bì và sử dụng được trong 7 ngày.
Việc nấu thành công những ly trà sữa ngay tại nhà không còn khó khăn nữa khi đã có bộ nguyên liệu GTP đồng hành phải không nào? Để biết thêm chi tiết hoặc mua hàng, mời bạn liên hệ theo thông tin bên dưới.
*Inbox fanpage : m.me//nguyenlieutrasua.gtp
*Mua trực tiếp trên website: https://gtp.com.vn/
*Hotline: 0915 431 179 - 1900 299 948
*Zalo OA: Nguyên liệu pha chế Gia Thịnh Phát.
Hiện nay đã có thể chọn mua sản phẩm Gia Thịnh Phát tại các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee