Bột pudding pha sẵn GTP: “Xử đẹp” mọi khó khăn của cách làm pudding truyền thống

Bột pudding pha sẵn GTP: “Xử đẹp” mọi khó khăn của cách làm pudding truyền thống

Trong kinh doanh F&B thì làm bánh pudding là một trong những đầu việc cần phải có người “lành nghề” đảm nhiệm, nhưng bạn có tin với bột pudding GTP thì bất cứ nhân viên nào cũng có thể làm được thành phẩm hoàn hảo nhất không? Thật vậy, sử dụng bột pudding pha sẵn GTP là một giải pháp tối ưu về chi phí nhưng mang lại chất lượng ngoài mong đợi mà bạn nhất định phải thử cho quán của mình.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cách bột pudding pha sẵn GTP giúp chủ quán giải quyết mọi khó khăn thường gặp khi làm pudding theo cách thông thường.

  Nội dung bài viết:

4 ưu điểm “đáng đồng tiền bát gạo” của bột pudding pha sẵn GTP 

1. Tiết kiệm thời gian, công sức

“Tiết kiệm thời gian và công sức” chắc chắn phải là ưu điểm được nhắc đến đầu tiên khi nói về dòng sản phẩm bột pudding tiện lợi của GTP.  Và đây cũng chính là lý do khiến các chủ quán ưa chuộng sản phẩm này ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Như đã chia sẻ ở bài "Cách làm pudding trứng bằng bột pha sẵn GTP dễ chưa từng thấy", với bột pudding GTP, quy trình làm bánh pudding đã được lược bỏ hết những bước kỳ công vốn có. Việc cần làm còn lại là chỉ cần đổ bột vào nấu khoảng 5 - 10 phút rồi đổ vào khuôn. Chi tiết cách làm sẽ được giới thiệu ở phần dưới.

Ngoài việc giảm bớt các bước chế biến, sử dụng bột pudding pha sẵn GTP sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mua nguyên liệu. Vì phải thừa nhận rằng việc tìm kiếm được nguyên liệu giá tốt và chất lượng là không dễ dàng chút nào!

Thực tế cho thấy đối với quán lớn thì phương án dùng bột pudding pha sẵn sẽ giải quyết được nỗi lo lớn về cất trữ và bảo quản nguyên liệu (trứng, sữa…) khỏi chuột, gián, kiến và điều kiện bảo quản (nhiệt độ, độ ẩm…)...

Mới quy mô quán nhỏ, khi cần một lượng nhỏ bánh pudding, thay vì phải chuẩn bị mỗi nguyên liệu một ít để thực hiện thì bạn có thể dùng gói bột pudding GTP 500g hoặc 1kg rồi chia ra sử dụng nhiều lần. Phần còn lại chỉ cần cột kín miệng và bảo quản nơi khô ráo là được.

2. Hương vị và chất lượng bánh ổn định

Nghe có vẻ đơn giản nhưng điều tối kỵ nhất trong kinh doanh F&B là khi khách cũ nhận ra hương vị món ăn bị thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Khi này, khách sẽ nhanh chóng chọn quán khác ngon hơn. Vì thế đừng quên đặt tính ổn định của thành phẩm làm một tiêu chí quan trọng khi chọn nguyên liệu trà sữa nói chung và bột pudding pha sẵn nói riêng nhé.

GTP là nhà sản xuất nguyên liệu trà sữa uy tín trên thị trường từ năm 2007

 luôn cam kết chất lượng sản phẩm ổn định 

Làm bánh pudding với cách thông thường là việc không hề dễ dàng với nhất nhiều người. Bởi việc này không chỉ đòi hỏi định lượng các nguyên liệu phải chuẩn mà chất lượng nguyên liệu cũng phải đảm bảo. Chỉ cần một nguyên liệu “có vấn đề” có thể khiến cả mẻ bánh bị hư ngay.

Bánh pudding ra lò từ bột pudding pha sẵn GTP có màu sắc đẹp mắt, 

trong ngoài không bị rỗ

Bột pudding GTP được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp tại Việt Nam nên chất lượng đảm bảo an toàn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vì thế chất lượng bánh pudding thành phẩm theo đó cũng ổn định theo năm tháng. 

Không dừng lại ở đó, GTP còn có chính sách đổi sản phẩm nếu sản phẩm không đạt chất lượng như một lời cam kết về sản phẩm của mình. 

3. Nhiều hương vị để lựa chọn

Sau nhiều năm nghiên cứu và sản xuất, GTP hiện đang sở hữu “bộ sưu tập” những hương vị bánh pudding được yêu thích nhất trên thị trường hiện tại: hương trứng, hương dâu, hương khoai môn, hương socola, hương dưa lưới, hương matcha.

Với bộ sưu tập những hương vị được yêu thích hàng đầu của GTP, bạn dễ dàng tìm thấy hương vị bột pudding phù hợp nhất cho việc kinh doanh của quán mình.

Đánh giá của khách hàng khi nói về 5 hương vị bột pudding GTP

4. Tối ưu chi phí cho quán

Một ưu điểm lớn không thể không kể đến đó là sử dụng bột pudding pha sẵn GTP để làm bánh pudding, bạn sẽ không cần phải mua các nguyên vật liệu làm bánh riêng lẻ vì thế tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Bên cạnh đó bột pudding GTP đã có công thức chế biến rõ ràng, bạn chỉ cần tăng hoặc giảm theo tỉ lệ có sẵn để chế biến. Khi dùng không hết thì dễ dàng bảo quản để dùng vào lần sau.

Lấy một phép tính đơn giản, trong trường hợp bạn làm pudding GTP hương dưa lưới để làm topping trà sữa, nếu sử dụng mỗi ly 70g bánh pudding làm topping thì bạn chỉ mất khoảng 1.190đ (tính cả đường), trong khi đó giá bán khi khách thêm topping này vào ly trà sữa là trung bình hiện nay là 10.000đ. Như vậy giá cost của topping pudding trong ly trà sữa này chỉ chiếm khoảng 12% so với giá bán.

Cách làm pudding bằng bột pha sẵn GTP

Tối ưu về chi phí, chất lượng ngoài mong đợi như vậy nhưng cách làm pudding từ bột pudding pha sẵn GTP cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Trộn đều 500g bột pudding GTP và 500g đường.

Bước 2: Đổ 4,5 lít nước sôi vào hỗn hợp bột và khuấy đều tay 5 phút để đảm bảo tan đều.

Bước 3: Đổ ra khuôn rồi làm lạnh, bảo quản trong tủ mát trước khi sử dụng.

Cách làm bánh pudding từ bột pudding pha sẵn GTP

Ngoài ra khi mua bột pudding tại GTP bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn cách nấu vì thế cứ yên tâm nhé.

Mua bột pudding GTP ở đâu và bằng cách nào?

Nếu sau khi đọc đến đây, bạn đang thắc mắc: mua bột pudding ở đâu thì câu trả lời là: Hiện tại, bạn có thể tìm mua bột pudding GTP tại các cửa hàng nguyên liệu pha chế trên toàn quốc, các cửa hàng tạp hóa hoặc mua trực tiếp từ nhà sản xuất Nguyên liệu trà sữa GTP:

Cách 1: Mua hàng qua website, Fanpage:

1. Website

https://nguyenlieutrasua.vn/

https://gtp.com.vn/

2. Fanpage

https://www.facebook.com/nguyenlieutrasua.gtp

Hình thức thanh toán: Thanh toán COD hoặc chuyển khoản. 

Cách 2: Mua hàng trực tiếp tại showroom trưng bày các sản phẩm GTP tại địa chỉ 22 Đường Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, TP. HCM.

Cách 3: Mua hàng tại các sàn Thương mại điện tử:

Tiki tại đây

Lazada tại đây

Shopee tại đây

← Bài trước Bài sau →